DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Karaoke Hoàng Anh - Quỳ Hợp - Nghệ An
Karaoke Minh Phú Diamond - Diễn Châu - Nghệ An
Karaoke KIM PHÁT - Quận 9 - Tp Hồ Chí Minh
Trung tâm Tổ chức sự kiện - Tiệc cưới ĐẠI HUỆ PALACE
Karaoke BENTLY 114 Nguyễn Du - Tp Vinh
Công ty nội thất TTG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0983.362.287
Hôm nay: 48 | Tất cả: 162,832
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC
Sự khác nhau giữa karaoke gia đình và karaoke kinh doanh là gì?
Tin đăng ngày: 3/12/2014 - Xem: 2477
 

Có 3 điểm khác nhau cơ bản: Khác nhau về công năng sử dụng cho từng loại hình thiết kế phòng karaoke. Khác nhau về chi phí mức độ đầu tư của chủ đầu tư trong từng trường hợp. Và còn lại là khác nhau về cách bố trí không gian, hình thức thiết kế và vật liệu khi sử dụng trong mỗi trường hợp phòng karaoke. Bây giờ TTG chúng tôi sẽ đi vào phân tích sự khác nhau của từng trường hợp cụ thể trong tư vấn thiết kế phòng karaoke gia đình và karaoke để kinh doanh như sau:

Upload

1- Sự khác nhau về công năng sử dụng:

Đối với phòng karaoke dùng để kinh doanh thì mục đích chính chỉ là để hát karaoke. Còn đối với thiết kế karaoke gia đình thì không những chỉ là mục đích hát karaoke mà còn có thể là khu vực tủ rượu trưng bày các loại rượu, khu vực quầy bar tự phục vụ, có thể kết hợp xem phim, kết hợp tiếp khách thay thế phòng khách… người thiết kế phải linh hoạt cách bố trí, khôn ngoan cách sử dụng công năng để phù hợp nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tóm lại về công năng nội thất của phòng hát gia đình là đa dạng hơn rất nhiều so với Thiết kế phòng karaoke dùng để kinh doanh

2- Sự khác nhau về mức độ đầu tư :

Phòng karaoke dùng để kinh doanh thường có mức đầu tư rất cụ thể. Với phong cách khá thì phòng karaoke bỏ ra chi phí khoảng 5 đến 7 tr/ m2 sàn… đối với phòng karaoke đầu tư vip thì chi phí từ 7 đến 10 triệu/ 1m2 sàn. Tuy nhiên với chi phí để đầu tư thi công karaoke gia đình thì gần như mức giá nào cũng có thể làm được. Tất cả chi phí sẽ dựa vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Ví dụ phòng hát karaoke có thể có hoặc không có tủ rượu, quầy bar, tủ lạnh, sân khấu… tóm lại 2 triệu 1m2 sàn vẫn có thể làm được mà 20 triệu 1 m2 sàn vẫn oke. Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu làm phòng karaoke gia đình cơ bản là ổn và đẳng cấp chấp nhận được thì các bạn nên đầu tư ở mức từ 6 đến 8 triệu/ 1m2 sàn. Các bạn có thể tham khảo thêm mục " Chi phí đầu tư phòng karaoke "

3- Sự khác nhau về hình thức, bố trí không gian, vật liệu sử dụng khi trang trí.

Vì tính chất công năng của karaoke gia đình và karaoke dùng để kinh doanh có nhiều điểm khác nhau nên tất nhiên cách thức bố trí không gian phải khác nhau. Đối với phòng karaoke kinh doanh đa phần chúng tôi sử dụng những vật liệu bền vững, sạch, rõ ràng, khó hư hỏng, dễ bảo dưỡng sửa chữa… do phòng hát thường sử dụng thường xuyên và tiếm nhiều loại đối tượng. Còn đối với thiết kế phòng karaoke gia đình… chúng tôi đi sâu vào tính thẩm mỹ, tính hài hòa, tạo nên sự ấm cúng và tinh tế. Vật liệu sử dụng đa dạng và không cần quá cứng nhắc. Ví dụ phòng karaoke gia đình có thể sử dụng nhung, rèm, thảm sàn… đó là những vật liệu sẽ ko thể hoặc rất hạn chế dùng trong phòng karaoke kinh doanh. Tóm lại thiết kế phòng hát karaoke gia đình thì người thiết kế sẽ phải sử dụng nhiều chất xám cũng như áp dụng đa dạng vật liệu cũng như bay bổng về tư duy thiết kế hơn.

Trên là những nhận định của chúng tôi về sự khác nhau của karaoke kinh doanh và karaoke gia đình. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình đẹp, đẳng cấp mà giá thành hợp lý nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn… Mọi thiết kế phòng karaoke gia đình đều được miễn phí 100% khi các bạn thi công karaoke với chúng tôi. TTG tin tưởng sẽ làm các bạn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Tin tức khác:
Tiệc khai xuân Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nghệ An. (10/2/2020)
Xưởng nội thất TTG (13/4/2019)
Tư vấn thiết kế và mở kinh doanh quán hát karaoke (13/4/2019)
Trang trí phòng karaoke những điều cần nên biết (13/4/2019)
Chi phí tổng hợp để thiết kế thi công một phòng Karaoke? (13/4/2019)
Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn? (13/4/2019)
Karaoke phong cách " Hoàng Gia "-Ưu nhược điểm (13/4/2019)
Phòng karaoke gia đình kết hợp phòng xem phim, nghe nhạc, phòng tiếp khách (13/4/2019)
Sự khác nhau giữa karaoke gia đình và karaoke kinh doanh là gì? (3/12/2014)
Tại sao bạn nên thiết kế một phòng karaoke riêng cho gia đình mình? (3/12/2014)

Công ty CP Sản xuất Thương Mại & Xây dựng Nghệ An
Thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp
Địa chỉ: Khối 4 - Diễn Châu - Nghệ An
Điện thoại: 0915 27 1102 - 0983.362.287
Email: noithatttg.kt@gmail.com
Website: http://noithatttg.vn

Tin tức
  • Tiệc khai xuân Công ty cổ phần sản xuất và thương mại N
  • Xưởng nội thất TTG
  • Tư vấn thiết kế và mở kinh doanh quán hát karaoke
  • Trang trí phòng karaoke những điều cần nên biết
  • Chi phí tổng hợp để thiết kế thi công một phòng Karaoke
  • Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn?
  • Karaoke phong cách " Hoàng Gia "-Ưu nhược điểm
  • Phòng karaoke gia đình kết hợp phòng xem phim, nghe nhạ