DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Karaoke Hoàng Anh - Quỳ Hợp - Nghệ An
Karaoke Minh Phú Diamond - Diễn Châu - Nghệ An
Karaoke KIM PHÁT - Quận 9 - Tp Hồ Chí Minh
Trung tâm Tổ chức sự kiện - Tiệc cưới ĐẠI HUỆ PALACE
Karaoke BENTLY 114 Nguyễn Du - Tp Vinh
Công ty nội thất TTG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0983.362.287
Hôm nay: 10 | Tất cả: 197,818
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC
Phòng karaoke gia đình kết hợp phòng xem phim, nghe nhạc, phòng tiếp khách
Tin đăng ngày: 13/4/2019 - Xem: 2245
 

Bạn đang muốn có một phòng hát karaoke cho gia đình mình tuy nhiên bạn suy nghĩ có thật sự nên đầu tư 1 phòng karaoke như vậy hay không? bởi lẽ phòng hát karaoke gia đình đó bạn sẽ đôi lúc mới sử dụng đến nó. Bạn sợ hoang phí tài chính và hoang phí không gian để chỉ phục vụ cho một nhu cầu đơn lẻ.... Tôi cũng đang có suy nghĩ giống bạn!...

đối với những gia đình thật sự thừa những không gian để có thể dành riêng ra một diện tích để làm phòng karaoke gia đình, hay những gia đình thật sự không nghĩ về vấn đề tài chính nữa... họ có thể tạo ra cho mình một phòng karaoke chỉ dành riêng để hát mỗi khi rảnh rỗi, tiếp khách hoặc mời bạn bè về nhà hát... Còn nếu trường hợp bạn muốn thiết kế phòng hát gia đình như một nhu cầu cần thiết nhưng không quá thường xuyên hát thì bạn nên kết hợp thêm các công năng khác cho phòng karaoke gia đình nhà bạn.

Phòng karaoke gia đình kết hợp phòng xem phim, nghe nhạc, phòng tiếp khách

Vậy nên kết hợp công năng sử dụng nào khác cho phòng karaoke gia đình nhà bạn?

Phòng karaoke gia đình của bạn hoàn toàn kết hợp công năng sử dụng được với phòng nghe nhạc, phòng xem phim, phòng khách... hay thậm chí với phòng trưng bày rượu, phòng hút xì gà... Với những kiến trúc sư có kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke gia đình chắc chắn khi gặp bạn có nhu cầu làm phòng hát gia đình sẽ tư vấn cho bạn thêm kết hợp thêm công năng sử dụng để bạn có thể dùng phòng hát đó của bạn vào nhiều mục đích, nhiều hoàn cảnh sử dụng hơn... tức phòng karaoke gia đình kết hợp nhiều công năng. Những kiến trúc sư của TTG có trách nhiệm lên cho bạn những ý tưởng thiết kế về sự kết hợp hài hòa các công năng đó.

1- Phòng hát gia đình kết hợp phòng xem phim gia đình.

Đối với một phòng hát gia đình có thể bạn đã hiểu. Sẽ cần những thiết bị như tivi, loa hát karaoke, hệ thống âm ly, cục đẩy, sub... để có thể tạo thành một phòng hát chuyên nghiệp cho gia đình. Tuy nhiên song song với những thiết bị cần phải có đó của phòng hát gia đình... chúng ta sẽ khéo léo lắt đặt thêm hệ thống âm thanh vòm 5.1 là hệ thống âm thanh rạp chiếu phim. Lắp đặt thêm màn hình chiếu 200 inch ẩn trên trần... Khi gia đình sử dụng hát karaoke chúng ta có thể rút nó lên, khi sử dụng nhu cầu xem phim ta sẽ kéo nó xuống. Với một phòng karaoke gia đình kết hợp thêm hệ thống âm thanh 5.1 và hệ thống máy chiếu phim màn hình rộng thì tất nhiên ta có thể biến ngay lập tức phòng karaoke gia đình thành phòng chiếu phim gia đình rồi.

 

2- Phòng hát gia đình kết hợp phòng nghe nhạc.

Bạn là một tín đồ của nghe nhạc, bạn đã có những thiết bị âm thanh nghe nhạc chất lượng cao... Bạn muốn kết hợp phòng karaoke gia đình của bạn với phòng nghe nhạc cho riêng bạn. Bạn muốn đôi lúc thả hồn mình vào những bản nhạc xưa, những bản nhạc trữ tình hay cổ điển... Và tất nhiên những lúc gia đình xum vậy hội họp phòng nghe nhạc của bạn sẽ là phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp. Rất đơn giản để làm được điều đó.

Với nhu cầu đó của bạn chúng tôi song song với việc thi công cho bạn phòng karaoke gia đình chúng tôi sẽ kết nối hệ thống âm thanh nghe nhạc thêm vào phòng karaoke đó cho bạn. Khi sử dụng hệ thống âm thanh nghe nhạc chúng tôi sẽ có công tắc chuyển đổi hệ thống âm thanh để bạn sử dụng được âm thanh nghe nhạc của bạn.

Đối với hệ thống ghế ngồi... chúng tôi sẽ kết hợp thêm ghế có công năng đặc biệt. Khi bạn hát karaoke ghế đó có thể ngồi hát bình thường... nhưng với trường hợp bạn muốn ngả lưng để nằm nghe nhạc chúng tôi sẽ biến ghế đó thành một chiếc ghế tựa thoải hoặc thành một chiếc giường cho bạn. Thật là tuyệt vời nếu phòng hát gia đình kết hợp thêm công năng nghe nhạc như vậy cho gia đình bạn.

 

3- Phòng hát gia đình kết hợp phòng tiếp khách.

Đôi khi phòng hát gia đình cũng thật tuyệt vời nếu kết hợp thành phòng tiếp khách của gia chủ. Tuy nhiên khi phòng karaoke gia đình kết hợp phòng tiếp khách thì thiết kế trang trí của phòng karaoke đó phải thật sự sang trọng, đẳng cấp. Phòng hát đó phải kết hợp hệ thống ánh sáng mạnh để khi sử dụng làm phòng tiếp khách thì hệ thống ánh sáng sẽ được bật lên. Bạn hình dung nếu phòng karaoke kết hợp phòng khách thì tính chất trang trí cũng như cách thức sử dụng vật liệu phải thật sự trang trong, đơn giản nhưng thể hiện rõ ràng được sự đẳng cấp.

Phòng karaoke gia đình kết hợp công năng khác là nên hay không nên?

Đôi khi nhiều người nghĩ bất kể sự kết hợp nào đề khập khễnh hay đều là không thực sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai lầm đối với sự kết hợp công năng sử dụng cho phòng karaoke gia đình nhà bạn. Tất nhiên mỗi người một quan điểm... có thể quan điểm của bạn khác tôi nhưng với những gì tôi được biết và theo kinh nghiệm của riêng tôi... nếu tôi làm một phòng hát cho gia đình mình tôi sẽ kết hợp ít nhất thêm một công năng nào đó. Bản thân tôi rất thích xem phim và khả năng lớn tôi sẽ kết hợp để phòng hát đó có thể là một phòng chiếu phim riêng cho gia đình mình.

Còn nếu có điều kiện về kinh tế cũng như có diện tích lớn hơn để lthi công phòng karaoke gia đình. Cụ thể nếu diện tích của tôi có đủ 35 đến 40 m2 tôi sẽ làm một phòng hát gia đình kết hợp phòng chiếu phim Cinema và phòng khách sang trọng. Tất nhiên hết hợp 3 hình thức này sẽ phải chi phí tốn kém hơn rất nhiều loại 1 hoặc 2 công năng sử dụng.

Mẫu phòng karaoke gia đình kết hợp công năng được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Ngoài một số mẫu phòng karaoke gia đình kết hợp công năng ở trên chúng tôi giới thiệu thêm một số mẫu phòng hát karaoke gia đình kết hợp công năng rất được khách hàng ưa chộng năm 2018. Những mẫu phòng karaoke này đã được thi công tại các gia đình ở những khu vip như vinhomes river side, Vinhomes Gardenis Mỹ Đình, các tòa Kangnam, HITC, The Manor...

1- Phòng hát gia đình kết hợp phòng xem phim & phòng đọc sách.
phòng hát gia đình kết hợp phòng xem phim, đọc sách

2- Phòng hát gia đình kết hợp phòng xem phim lấy ý tưởng rừng rậm Amazon.
Phòng hát gia đình kết hợp xem phim

 

3- Phòng hát gia đình dạng hầm rượu, trưng bày rượu vang.
phòng hát gia đình dạng hầm rượu vang

Còn rất nhiều dạng, nhiều ý tưởng và nhiều sự kết hợp phòng hát gia đình với những công năng khác. Khi các bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke gia đình hãy gọi cho chúng tôi. TTG sẽ cùng bạn xây dựng nên những ý tưởng mới, độc đáo cho phòng karaoke của bạn. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra cho bạn phòng hát gia đình mà bạn sẽ thực sự hài lòng nhất.

Tin tức khác:
Tiệc khai xuân Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nghệ An. (10/2/2020)
Xưởng nội thất TTG (13/4/2019)
Tư vấn thiết kế và mở kinh doanh quán hát karaoke (13/4/2019)
Trang trí phòng karaoke những điều cần nên biết (13/4/2019)
Chi phí tổng hợp để thiết kế thi công một phòng Karaoke? (13/4/2019)
Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn? (13/4/2019)
Karaoke phong cách " Hoàng Gia "-Ưu nhược điểm (13/4/2019)
Phòng karaoke gia đình kết hợp phòng xem phim, nghe nhạc, phòng tiếp khách (13/4/2019)
Sự khác nhau giữa karaoke gia đình và karaoke kinh doanh là gì? (3/12/2014)
Tại sao bạn nên thiết kế một phòng karaoke riêng cho gia đình mình? (3/12/2014)

Công ty CP Sản xuất Thương Mại & Xây dựng Nghệ An
Thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp
Địa chỉ: Khối 4 - Diễn Châu - Nghệ An
Điện thoại: 0915 27 1102 - 0983.362.287
Email: noithatttg.kt@gmail.com
Website: http://noithatttg.vn

Tin tức
  • Tiệc khai xuân Công ty cổ phần sản xuất và thương mại N
  • Xưởng nội thất TTG
  • Tư vấn thiết kế và mở kinh doanh quán hát karaoke
  • Trang trí phòng karaoke những điều cần nên biết
  • Chi phí tổng hợp để thiết kế thi công một phòng Karaoke
  • Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn?
  • Karaoke phong cách " Hoàng Gia "-Ưu nhược điểm
  • Phòng karaoke gia đình kết hợp phòng xem phim, nghe nhạ